Học Quản Lý Khách Sạn - QTNHKSAAu

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG - ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn được đánh giá là ngành đang rất khát nhân lực. Tuy nhiên, thực tế cho thấy còn rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng vẫn chưa tìm được việc làm như mong đợi do không đáp ứng được yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng.

Đứng trước thực trạng đó, QTNHKSAAu đã nghiên cứu và xây dựng chương trình đào tạo Quản trị Nhà hàng theo hướng THỰC HỌC – THỰC LÀM, cam kết với cộng đồng về cung cấp nguồn nhân lực quản trị đạt chất lượng cao với kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản và tác phong làm việc chuyên nghiệp trong môi trường đa văn hóa.

Chương trình Quản Trị Nhà Hàng tại QTNHKSAAu được thiết kế nhằm phục vụ các đối tượng học viên quan tâm, đam mê ngành Nhà hàng hoặc các học viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành Dịch vụ với nhu cầu hệ thống hóa và nâng cao kiến thức. Khóa học chú trọng cung cấp kiến thức chủ chốt về kinh doanh nhà hàng, rèn luyện các thao tác nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng quản lý... giúp học viên có đủ năng lực làm việc trong môi trường quốc tế ngay sau khi tốt nghiệp.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết là những chuyên gia, quản lý, cố vấn điều hành tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế như Marriott (Mỹ), Accor (Pháp)...

Phương pháp đào tạo tập trung vào việc bổ sung và nâng cao nghiệp vụ, đánh mạnh vào tiêu chí THỰC HỌC – THỰC LÀM, rèn giũa kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống thực tế giúp học viên tích lũy kinh nghiệm để ứng dụng vào công việc ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Giáo trình và tài liệu giảng dạy được cập nhật kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ nghề mới nhất theo tiêu chuẩn của các tập đoàn Khách sạn – Nhà hàng Quốc tế; tham khảo tài liệu của Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA-TP.

Bằng cấp giá trị: Sau khi hoàn thành khóa học, Học viên sẽ nhận chứng chỉ của QTNHKSAAu và Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất: Phòng thực hành được thiết kế dựa theo mô hình nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế, hỗ trợ học viên nhanh chóng và dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc thực tế sau tốt nghiệp.

Học phí hợp lý: Học phí khóa học đã bao gồm toàn bộ chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho học viên như giảm học phí, tặng voucher, trao học bổng...

Cơ hội thực tập tại các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn là đối tác tin cậy của QTNHKSAAu: Renaissance Riverside Hotel Saigon, Eastin Grand Hotel Saigon, Sumo BBQ...

Khi tham gia học khóa Quản Trị Nhà Hàng tại QTNHKSAAu, học viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm phương pháp giảng dạy và môi trường học tập được đầu tư hiện đại theo chuẩn 5 sao quốc tế. Với tiêu chí THỰC HỌC – THỰC LÀM, chú trọng thực hành, bên cạnh kiến thức chuyên ngành vững chắc, học viên sẽ được rèn luyện thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao để nhanh chóng bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế ngay sau khóa học.

SDT: 19006148

Email: quantrikhachsanaau@gmail.com

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tham khảo khóa học quản lý nhà hàng

Twitter

Blog

Tham khảo Thêm Khóa Học Quản lý nhà hàng QTNHKSAAu

Tìm Kiếm Khóa học Quản Lý Nhà Hàng QTNHKSAAu

Cốc Cốc

Google

Bing