Học Quản Lý Khách Sạn - QTNHKSAAu

Thông tin ngành Quản trị Khách sạn

Quản trị khách sạn là một trong những ngành học thuộc khối ngành Nhà hàng – Khách sạn, góp phần đào tạo ra những người quản lý giỏi trong khách sạn. Đây cũng là ngành học hấp dẫn, thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm lựa chọn.

Học ngành quản trị khách sạn ra làm gì? Trên thực tế, phần lớn học viên tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn hiện nay thường không bắt đầu ngay ở vị trí quản lý, mà thường trải qua quá trình làm việc ở vị trí nhân viên để rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Động lực và sức thu hút của ngành quản trị khách sạn nằm ở mức lương hấp dẫn, khi làm việc ở vị trí quản lý khách sạn, mức lương có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Cùng với mức lương, cơ hội thăng tiến rộng mở và môi trường làm việc sang trọng, đẳng cấp là những điểm thu hút nhiều người lựa chọn nghề quản trị khách sạn.

Nếu lựa chọn nghề quản lý khách sạn, bắt đầu từ hôm nay bạn nên lựa chọn cho mình môi trường phù hợp để học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để sẵn sàng đón nhận cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Hoặc tham khảo khóa học quản lý khách sạn của QTNHKSAAu

SDT: 19006148

Email: quantrikhachsanaau@gmail.com

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Chi Tiết Khóa Học

Twitter

Blog

Tìm Hiểu Về Ngành Quản Trị Khách Sạn

Tham khảo Thêm Khóa Học QTNHKSAAu

Đánh Giá của học Viên

Tìm Kiếm Khóa học Quản Lý Khách Sạn QTNHKSAAu

Cốc Cốc

Google

Bing